Thứ ba, ngày 11/05/2021 - 01:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:27, Thứ 4, 03/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Tấn Tới dự lễ giao nhận quân tại tỉnh Long An

(ANTV) - Trong sáng 3/3, Công an tỉnh Long an cũng đã tổ chức Lễ giao nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2021. Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo.

 
Năm 2021, Hội đồng tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND của Công an tỉnh Long An đã tuyển chọn được 249/249 công dân (đạt 100% chỉ tiêu). Các tân binh trúng tuyển đều đảm bảo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ Công an như:độ tuổi, sức khỏe, phẩm chất đạo đức, trình độ học vấnvà các quy định khác của lực lượng CAND, đảm bảo sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Phát biểu tại Lễ giao, nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2021 của Công an tỉnh Long An, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Thiếu tướng Lê Tấn Tới ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực và cố gắng phối hợp chặt chẽ của Công an tỉnh Long An trong công tác tuyển quân năm 2021 và đề nghị các đơn vị, công dân nhập ngũ tiếp tục thực hiện tốt những yêu cầu đặt ra để đảm bảo cho công tác huấn luyện.
 
Thứ trưởng Lê Tấn Tới đề nghị các đồng chí tân binh phấn đấu hoàn thành xuất sắc, nghĩa vụ của người thanh niên đối với đất nước, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, nhân dân và đặc biệt là sự tin tưởng của ngành Công an đã giao cho các đồng chí. Đồng chí thứ trưởng cũng mong muốn Ban giám đốc Công an tỉnh Long An cũng luôn quan tâm, sát sao chỉ đạo các đơn vị nghiêm túc việc huấn luyện, quản lý tân binh, công an các đơn vị cơ sở, đặc biệt quan tâm đến hậu phương các đồng chí tân binh có hoàn cảnh khó khăn để mỗi đồng chí yên tâm cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ ANTQ. 
 
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng, lãnh đạo Công an tỉnh Long An yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, đồng thời, chúc mừng các tân binh vừa được tuyển chọn nhập ngũ, động viên và giao nhiệm vụ cho các chiến sỹ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, nỗ lực trong công tác, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp bảo vệ ANTQ, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
BT
Thăm dò khán giả