Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 19:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:51, Thứ 2, 23/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Tấn Tới dự khai giảng tại trường Cao đẳng ANND 1

(ANTV) - Sáng 23/11 Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự lễ khai giảng năm học mới tại trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 tại Đồng Nai.

 

Năm học 2020 – 2021 là năm học đầu tiên nhà trường triển khai theo mô hình tổ chức bộ máy mới và triển khai nghị quyết đại hội đảng các cấp.

Với bề dày truyền thống dạy và học, nhà trường cũng là cơ sở đào tạo và bồi dưỡng cho hàng ngàn lượt học viên của Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, được Chính phủ Campuchia đánh giá cao, góp phần duy trì củng cố mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, Thứ trưởng Lê Tấn Tới đánh giá cao những nỗ lực của ban giám hiệu nhà trường trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí Thứ trưởng mong muốn, nhà trường tiếp tục thực hiện các biện pháp đổi mới căn bản, toàn diện trong công an nhân dân; đào tạo bồi dưỡng đội ngũ giảng viên có phẩm chất đạo đức, năng lực, giữ vững hình ảnh người thầy giáo CAND.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng yêu cầu các em tân sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, cố gắng học tập rèn luyện, tích lũy hành trang tri thức để trở thành người chiến sĩ an ninh, xứng đáng với niềm tin của nhân dân.

Thăm dò khán giả