Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 02:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:57, Thứ 5, 12/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quý Vương tiếp xúc cử tri tỉnh Hưng Yên

(ANTV) -  Sáng nay, 12/5, Thượng tướng Lê Quý Vương - Ủy viên Trung ương Đảng - Thứ trưởng Bộ Công an tiếp tục có buổi tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 2 thuộc huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên. Tham gia buổi tiếp xúc còn có 10 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XIV và Hội đồng nhân dân tỉnh (nhiệm kỳ 2016-2021).

Sau khi nghe các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV phát biểu, cử tri huyện Phù Cừ đã đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên.

Cử tri mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của địa phương.

Thay mặt đoàn tiếp xúc cử tri, Thứ trưởng Lê Quý Vương đã đánh giá cao và ghi nhận những ý kiến thẳng thắn, tâm huyết của các cử tri; đồng thời khẳng định, nếu được trúng cử, dù với cương vị và trọng trách nào đồng chí cũng sẽ luôn lấy dân làm gốc, hết lòng hết sức phục vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân và sẽ làm tròn trách nhiệm của một đại biểu Quốc hội, đem hết tâm huyết, trách nhiệm của mình thực hiện có hiệu quả chương trình hành động, chung sức xây dựng tỉnh Hưng Yên ngày càng giàu mạnh.

BT
Thăm dò khán giả