Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 05:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Thứ 3, 10/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quý Vương tiếp xúc cử tri tỉnh Hưng Yên

(ANTV) - Ngày 9/5, Thượng tướng Lê Quý Vương - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng các ứng cử viên ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV tại đơn vị bầu cử số 2 tỉnh Hưng Yên đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc cử tri huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.

Sau khi nghe Thứ trưởng Lê Quý Vương và các ứng cử viên báo cáo với cử tri chương trình hành động của mình nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội; nhiều cử tri đã phát biểu bày tỏ đồng tình với chương trình hành động của người ứng cử; đánh giá cao sự hiểu biết của người ứng cử đối với địa phương và tinh thần trách nhiệm, sự tâm huyết của người tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Cử tri cũng nêu lên một số vấn đề mà cử tri quan tâm như: chính sách đầu tư cho phát triển khoa học công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp; công tác giáo dục đào tạo nguồn nhân lực phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa; xây dựng nông thôn mới; bảo vệ tài nguyên khoáng sản; hạn chế ô nhiễm môi trường nông thôn.

Thay mặt những người ứng cử đại biểu Quốc hội tại đơn vị bầu cử số 2 tỉnh Hưng Yên, Thứ trưởng Lê Quý Vương đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm và những ý kiến dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm của cử tri huyện Tiên Lữ. Thứ trưởng Lê Quý Vương cũng trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm.

BT
Thăm dò khán giả