Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 08:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:29, Thứ 5, 20/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quý Vương tiếp xúc cử tri Hưng Yên

(ANTV) - Ngày 19/6, Thượng tướng Lê Quý Vương, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Tiên Lữ (Hưng Yên).

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nêu kiến nghị tập trung vào các vấn đề: xử lý rác thải tại khu vực trung chuyển trên địa bàn xã Dị Chế, nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường cho những hộ dân xung quanh; Bày tỏ quan ngại trước tình trạng mất an toàn giao thông hiện nay, cử tri xã Nhật Tân kiến nghị lực lượng Công an tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát, đặc biệt với các lái xe; Cử tri đề nghị tăng mức phụ cấp cho cán bộ thôn, nhằm thu hút người trẻ tuổi, tạo nguồn cán bộ cho cơ sở.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Thứ trưởng Lê Quý Vương chúc mừng những kết quả tích cực của huyện Tiên Lữ nói riêng và tỉnh Hưng Yên nói chung đã đạt được, nhất là kết quả xây dựng nông thôn mới đã tạo sự thay đổi lớn trong mỗi làng quê. Cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội, Thứ trưởng Lê Quý Vương đồng tình với cử tri về việc cần phải xử lý ngay từng bước trong công tác vệ sinh môi trường. Thời gian qua, tình trạng tai nạn giao thông xảy ra khá nghiêm trọng. 5 yếu tố cần được đảm bảo để giảm thiểu tình trạng mất an toàn giao thông: người tham gia giao thông, phương tiện, hạ tầng kỹ thuật, tổ chức giao thông, pháp luật an toàn giao thông được đồng chí Thứ trưởng nêu rõ, Bộ Công an đang báo cáo với Chính phủ, đề xuất với Quốc hội cho xây dựng Luật về trật tự an toàn giao thông, để có chế tài xử lý trong từng tình huống cụ thể.
 
Bên cạnh đó, Thứ trưởng Lê Quý Vương thông báo đến cử tri một số nét chính về tình hình chung của thế giới và khu vực; chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế đất nước và các vấn đề liên quan đến công tác Công an: tập trung đấu tranh, phòng chống tội phạm về ma tuý, tội phạm có tổ chức nhất là nhóm thanh niên côn đồ, giải quyết triệt để tín dụng đen, xử lý hoạt động có tính chất dâm ô liên quan đến trẻ em, phụ nữ.
BT
Thăm dò khán giả