Thứ bảy, ngày 12/06/2021 - 21:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Thứ 5, 27/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quý Vương tiếp khách quốc tế

(ANTV) - Chiều 26/10, tại Hà Nội, Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Cố vấn Bộ trưởng Ngoại giao và Kinh tế đối ngoại Hungary.

Tại buổi làm việc, thay mặt Bộ Công an Việt Nam, đồng chí Thứ trưởng Lê Quý Vương nhiệt liệt chào mừng ngài cố vấn đến thăm và làm việc với Bộ Công an Việt Nam.

Sau khi ôn lại quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam và Hungary, chúc mừng những thành tựu to lớn mà nhân dân Hungary đã đạt được, Thứ trưởng Lê Quý Vương đã trao đổi với đoàn đại biểu Hungary về một số vấn đề hợp tác giữa Bộ công an Việt Nam và cơ quan, doanh nghiệp Hungary, trong đó có việc thực hiện Dự án xây dựng hệ thống quản lý dân cư sử dụng tín dụng ưu đãi của Chính phủ Hungary và dự án căn cước công dân; Dự án hợp tác kỹ thuật giữa Cục cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Bộ Công an và Tổng cục Quản lý thảm họa quốc gia Hungary.

Tại buổi làm việc, cố vấn Ngoại giao và kinh tế đối ngoại Hungary Tombor Bálint cám ơn sự đón tiếp của Bộ Công an Việt Nam và bày tỏ vui mừng về những kết quả hợp tác giữa hai nước trong thời gian qua.

Đồng thời, Cố vấn Ngoại giao và kinh tế đối ngoại Hungary nhấn mạnh: Chính phủ Hungary và bản thân ông luôn ủng hộ các dự án hợp tác trên, đặc biệt 2 dự án hợp tác với Bộ Công an đã nằm trong Hiệp định khung về tài chính.

Kết thúc buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Quý Vương khẳng định, trong thời gian tới, Bộ Công an sẽ làm việc với các Bộ, ngành liên quan để báo cáo Chính phủ cho ý kiến sớm nhất về các nội dung cụ thể liên quan hợp tác giữa hai bên, hai quốc gia Việt Nam và Hungary.

BT
Thăm dò khán giả