Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 17:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:28, Thứ 4, 06/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quý Vương tiếp đoàn Ủy ban kiểm soát ma túy Liên hợp quốc

(ANTV) - Sáng 5/4, tại Hà Nội, Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp đoàn công tác của Ủy ban kiểm soát ma túy Liên hợp quốc do bà Jagjit Pavadia, Phó Chủ tịch Ủy ban kiểm soát ma túy của Liên hợp quốc dẫn đầu.

Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi với nhau những thông tin về tình hình thực hiện, kết quả công tác phòng chống ma túy tại Việt Nam trong những năm qua.

Phát biểu tại buổi tiếp, Thứ trưởng Lê Quý Vương đánh giá cao và cảm ơn sự giúp đỡ hiệu quả, kịp thời của Ủy ban kiểm soát ma túy Liên hợp quốc đối với các cơ quan của Việt Nam nói chung và Bộ Công an nói riêng, khẳng định sự phối hợp giữa hai cơ quan trong công tác phòng chống ma túy tại Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả tích cực.

Về phần mình, bà Jagjit Pavadia cũng chân thành cảm ơn sự giúp đỡ, hiệp đồng của Bộ Công an Việt Nam, không chỉ trong nước mà đối với các nước trong khu vực, Bộ Công an Việt Nam đã phối hợp rất tốt với các quốc gia trên mặt trận đấu tranh với tội phạm ma túy, lực lượng CAND Việt Nam có vai trò to lớn trong việc phòng chống ma túy trong nước và trong khu vực.

Hai bên đều thống nhất sẽ đẩy mạnh tăng cường hợp tác trong thời gian tới, nhằm góp phần ngăn chặn việc mua bán trái phép chất ma túy và tác hại của ma túy tới cộng đồng, xã hội.

BT
Thăm dò khán giả