Thứ tư, ngày 01/02/2023 - 16:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:21, Thứ 5, 15/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quý Vương chủ trì tiếp công dân định kỳ tháng 8/2019

(ANTV) - Sáng ngày 15/8, tại điểm tiếp công dân của Bộ Công an, Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì buổi tiếp công dân theo định kỳ tháng 8/2019.

 

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Lê Quý Vương đã lắng nghe những ý kiến phản ánh của người dân trình bày những nội dung khiếu nại, tố cáo. Trên cơ sở đó, Thứ trưởng Lê Quý Vương đã xem xét từng đơn thư, tiếp nhận đơn và giao cho Thanh tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu Thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương có thẩm quyền giải quyết, báo cáo với lãnh đạo Bộ và có văn bản trả lời công dân theo đúng quy định pháp luật.

Đối với những nội dung khiếu nại, tố cáo không thuộc trách nhiệm giải quyết của Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Quý Vương đã hướng dẫn công dân gửi đơn thư đến cơ quan có thẩm quyền để xem xét, giải quyết. Căn cứ hồ sơ giải quyết vụ việc và kết quả tiếp công dân, Thanh tra Bộ sẽ có văn bản trình lãnh đạo Bộ duyệt, ký ban hành theo đúng quy định của pháp luật, đồng thời theo dõi, đôn đốc cơ quan, tổ chức và cá nhân có liên quan thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng.

Buổi tiếp công dân định kỳ được thực hiện theo Luật Tiếp công dân; Nghị định của Chính phủ; Thông tư của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về công tác tiếp công dân đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh trong Công an nhân dân và kế hoạch về việc tiếp công dân của lãnh đạo Bộ Công an./.

BT
Thăm dò khán giả