Thứ ba, ngày 26/10/2021 - 18:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 6, 10/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng trao bằng khen cho các chiến sỹ có thành tích xuất sắc

(ANTV) - Ngày 9/9, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy tiền phương Bộ Công an đã đi kiểm tra tại các chốt kiểm soát dịch bệnh ở cửa ngõ của một số tỉnh, thành và trao phần thường cho cán bộ chiến sỹ có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ.

 

Tại chốt kiểm soát trên quốc lộ 50, đoạn giáp ranh giữa TP Hồ Chí Minh với tỉnh Long An, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trao Bằng khen của Thủ tướng cho đồng chí Đại úy Nguyễn Thành Luân, Phó Trạm trưởng Trạm Cảnh sát giao thông Đa Phước- Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh. Đồng chí Thứ trưởng cũng thay mặt lãnh đạo Bộ Công an trao Bằng khen của Bộ Công an cho Đại úy Nguyễn Hoàng Anh và Thượng úy Nguyễn Quốc Thái, cán bộ các Trạm CSGT cửa ngõ của TP Hồ Chí Minh.

Tại chốt kiểm soát trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn thuộc huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trao Bằng khen của Thủ tướng cho Thượng úy Nguyễn Đình Sơn, cán bộ Đội An ninh Công an huyện Đức Hòa và thay mặt lãnh đạo Bộ trao Bằng khen của Bộ Công an cho Thiếu tá Lê Minh Thiệp, Phó trưởng Công an xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức. Sau khi thăm hỏi, động viên lực lượng phối hợp trực chốt, đồng chí Thứ trưởng đã quan tâm hỏi thăm đồng chí Phó Công an xã về tình hình dịch bệnh ở địa phương, về công tác phối hợp đảm bảo an sinh cho người dân trong thời gian giãn cách xã hội để phòng chống dịch của Công an xã.

Tiếp tục đến kiểm tra tại ủy ban xã Mỹ Yên huyện Bến Lức, tỉnh Long An nơi được coi là “vùng đỏ” về phòng chống dịch và đã được Bộ Công an tăng cường đội ngũ học viên Cảnh sát, An ninh và lực lượng của Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam bộ. Sau khi lắng nghe kết quả hoạt động của lực lượng trực chiến chống dịch, Thứ trưởng đề nghị Trưởng Công an xã cam kết không để hộ dân nào trên địa bàn bị đứt bữa. Bởi ông cho rằng an sinh xã hội, lo cái ăn cho dân, nhất là những người yếu thế là một trong những nhiệm vụ hàng đầu để đảm bảo phòng chống dịch

Tại điểm chốt cửa ngõ vào tỉnh Đồng Nai ở phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã nhắc nhở CBCS trực chốt phải cố gắng kiểm tra phương tiện một cách khoa học, chặt chẽ hơn nữa bởi đây là chốt có  11 nghìn xe qua mỗi ngày.

Thăm nơi ăn nghỉ, sinh hoạt của CBCS của Trung đoàn CSCĐ Tây Nguyên tăng cường cho TP Hồ Chí Minh theo mệnh lệnh của Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng yêu cầu từng CBCS phải quyết tâm trong công tác, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chỉ khi tình hình dịch bệnh tại Thành phố được kiểm soát, CBCS được giao nhiệm vụ tăng cường hỗ trợ trực chốt và giữ gìn ANTT tại Thành phố mới trở về đơn vị.

Tại chốt kiểm soát dịch cửa ngõ tỉnh Bình Dương sau khi thăm hỏi, động viên lực lượng tham gia trực chốt, đồng chí Thứ trưởng cũng đã thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trao Bằng khen của Thủ tướng cho Thượng úy Hoàng Văn Sinh, cán bộ cấp Trung đội, Phòng CSCĐ - Công an tỉnh Bình Dương; thay mặt lãnh đạo Bộ Công an trao Bằng khen của Bộ Công an cho Đại úy Phạm Quốc Trung, cán bộ cấp đại đội, Phòng CSCD Công an Bình Dương./.

BT
Thăm dò khán giả