Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 00:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:49, Thứ 3, 13/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng thăm, động viên CBCS trực chốt kiểm dịch

(ANTV) - Ngày 12/7, đoàn công tác do Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu, đã đến thăm và động viên cán bộ chiến sĩ công an các tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu, đặc biệt là lực lượng đang trực tại các chốt kiểm soát dịch bệnh.

 
Là địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, Công an tỉnh Đồng Nai đã triển khai 23 chốt phòng chống dịch Covid-19 tại các cửa ngõ tỉnh, nhằm hạn chế nguồn lây từ bên ngoài xâm nhập vào tỉnh với 100% lực lượng trực chiến tại đơn vị.
 
Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng đã thăm hỏi, động viên và tặng cho các chốt chống dịch 50 phần quà, dặn dò cán bộ chiến sĩ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ đồng thời không để lây nhiễm chéo trong lực lượng.
 
Cùng ngày, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng cũng trao tặng 50 phần quà cho Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, động viên cán bộ chiến sĩ không lơ là, tiếp tục làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn đồng thời cùng với chính quyền địa phương tăng cường công tác kiểm soát dịch Covid-19.
BT
Thăm dò khán giả