Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 20:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 5, 04/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng làm việc với Đảng ủy Cục Cảnh sát PCCC và CNCH

(ANTV) - Chiều ngày 3/6 tại Hà Nội, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an đã làm việc với Đảng ủy Cục Cảnh sát PCCC và CNCH về công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ Cục lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 

Tại buổi làm việc, báo cáo với đồng chí Thứ trưởng về công tác chuẩn bị tổ chức đại hội Đảng bộ Cục Cảnh sát PCCC nhiệm kỳ 2020- 2025, lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC và CNCH nêu rõ: Đảng ủy Cục đã tổ chức quán triệt tới các chi bộ và toàn thể đảng viên trong đảng bộ các văn bản của Trung ương, của Đảng ủy Công an TW và Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy Công an TW về Đại hội các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trong tháng 5/2020, 100% các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã hoàn thành Đại hội nhiệm kỳ 2020 -2025. Công tác nhân sự nhiệm kỳ mới của chi bộ được đảm bảo theo đúng nguyên tắc, thống nhất, đồng thuận. Qua đó cũng đã lựa chọn được Cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trong nhiệm kỳ mới là những cán bộ tiêu biểu về phẩm chất, uy tín, có năng lực lãnh đạo, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ đặt ra.

Rà soát, cho ý kiến về dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng bộ; báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ khóa XIX; phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020- 2025, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đánh giá Đảng ủy Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã có sự chủ động, chuẩn bị kỹ lưỡng, trách nhiệm cao các văn kiện Đại hội theo đúng hướng dẫn Thông tri 01 của Đảng ủy CATW. Dự thảo văn kiện Đại hội đã gửi xin ý kiến rộng rãi các chi bộ, đảng viên trong Đảng bộ, đảm bảo chặt chẽ về nội dung, đúng về quy trình.

Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, cần phải làm rõ hơn nữa những kết quả nổi bật trong công tác PCCC, gắn với vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị. Thẳng thắn phân tích, kiểm điểm đánh giá một cách toàn diện sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ khóa XIX, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm và đặt ra những mục tiêu cụ thể, những nhiệm vụ trọng tâm, mang tính đột phá đối với Đảng bộ trong nhiệm kỳ mới. Yêu cầu Đảng bộ Cục Cảnh sát PCCC tiếp thu ý kiến đóng góp của các cơ quan chức năng, sớm hoàn thiện các văn kiện Đại hội, chuẩn bị kỹ lưỡng công tác nhân sự, hậu cần phục vụ, chủ động thực hiện các nhiệm vụ được giao, đảm bảo tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lẫn thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

BT
Thăm dò khán giả