Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 22:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:00, Thứ 3, 14/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng làm việc với Công an TP. Cần Thơ

(ANTV) - Chiều 13/7, trong chuyến công tác tại các tỉnh, thành Tây Nam bộ, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Công an TP Cần Thơ.

Trong 6 tháng đầu năm, Công an Cần Thơ đã chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, quản lý chặt địa bàn đối tượng không để xảy ra đột xuất bất ngờ. Cùng với cả nước và thành phố Cần Thơ, lực lượng Công an thành phố đã thể hiện vai trò nổi bật, quan trọng trong công tác phòng chống dịch covid-19, chủ động phát hiện xử lý nhiều trường hợp lợi dụng mạng xã hội đăng tin sai sự thật gây hoang mang dư luận về tình hình Covid-19.

Phát hiện xử lý kịp các nhóm tội phạm liên quan đến hành vi cho vay lãi nặng, triệt phá nhiều đường vận chuyển mua bán ma túy với số lượng lớn, làm tốt đợt vận động toàn dân thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; đẩy mạnh tiến độ thực hiện dự án thu thập cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Phát hiện tại hội nghị, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng khẳng định những kết quả đạt được của công an Cần Thơ đã  góp phần ổn định, bảo đảm tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Thứ trưởng lưu ý thời gian tới, Công an thành phố Cần Thơ cần dự báo, nắm chặt tình hình, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, xử lý nhanh kịp thời các tình huống về an ninh trật tự, không để xảy ra đột xuất bất ngờ.

Đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, nhất là tội phạm sử dụng không gian mạng để xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước.

Triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, nhân rộng các điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt, nâng cao hình ảnh của người Công an trong lòng nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả