Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 17:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:27, Thứ 4, 04/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng làm việc với Công an tỉnh Quảng Ngãi

(ANTV) - Chiều ngày 04/11, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng – Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác  đã có buổi làm việc với công an tỉnh Quảng Ngãi  về công tác khắc phục hậu quả của thiên tai và ứng phó với cơn bão số 10 sắp tới.

Báo cáo tại buổi làm việc, công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, sau cơn bão số 9, toàn tỉnh có 13 trường hợp bị thương, không có thiệt hại về người. Tuy nhiên là vùng tâm bão nên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi thiệt hại rất nặng về tài sản, 325 ngôi nhà bị thiệt hại hoàn toàn, hơn 140 nghìn ngôi nhà bị tốc mái, 450 trường học, 70 cơ sở y tế bị hư hỏng, nhiều tuyến đường giao thông bị sạt lở.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng chia sẻ với những thiệt hại của địa phương và yêu cầu công an các đơn vị tiếp tục phát huy vai trò xung kích, đi đầu giúp người dân sửa chữa nhà cửa, thông đường, khắc phục thiệt hại để mau chóng trở lại cuộc sống bình thường.

Thứ trưởng cũng cho biết tuy cơn bão số 10 đã suy yếu nhưng vẫn gây mưa lớn ở nhiều địa phương, trong đó có tỉnh Quảng Ngãi vì vậy lực lượng công an tuyệt đối không được chủ quan, túc trực 100% để sẵn sàng ứng phó với bão và hỗ trợ người dân khi cần thiết.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã tặng cho công an tỉnh Quảng Ngãi 1 cano, 50 áo phao, 50 mũ cối, 100 bộ áo mưa cùng nhiều đèn pin, loa pin để phục vụ tốt cho công tác phòng chống bão lũ.

Trong chiều ngày 04/11, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã đến thăm và hỗ trợ cho những hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 9 tại tỉnh Quảng Ngãi. Thứ trưởng bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ sâu sắc với những thiệt hại của người dân và mong muốn bà con có thể nhanh chóng khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.

 

BT
Thăm dò khán giả