Thứ tư, ngày 06/07/2022 - 20:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:48, Thứ 4, 25/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng làm việc với Công an tỉnh Hải Dương

(ANTV) - Chiều ngày 24/11, Đoàn công tác Bộ Công an do Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Hải Dương.

 

Năm 2020, Công an tỉnh Hải Dương đã tổ chức triển khai đồng bộ, toàn diện các mặt công tác, hoàn thành và vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu đặt ra. An ninh chính trị trên địa bàn được giữ vững ổn định, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng bộ các cấp; bảo đảm an toàn các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị quan trọng. 

Tình hình trật tự an toàn xã hội cơ bản được đảm bảo. Công tác quản lý Nhà nước về ANTT, phòng, chống cháy, nổ, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông được nâng cao. Công tác thi hành án hình sự, tạm giam, tạm giữ đã thực hiện chặt chẽ.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công an tỉnh đạt được trong năm 2020, đặc biệt là đã chủ động, bài bản, triển khai có hiệu quả các phương án bảo vệ Đại hội Đảng các cấp cũng như các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước về thăm và làm việc tại địa phương; kịp thời nắm bắt tình hình, tham mưu giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh nông thôn, an ninh kinh tế, đóng góp tích cực vào sự phát triển toàn diện của địa phương.

Thời gian tới, thứ trưởng yêu cầu Công an tỉnh cần tiếp tục đẩy nhanh tiến độ sửa chữa, cải tạo, xây mới hệ thống nhà tạm giam, tạm giữ; quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, điều kiện làm việc cho CBCS, nhất là lực lượng Công an xã để CBCS yên tâm công tác, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Cùng ngày, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng cùng Đoàn công tác đã đến thăm, làm việc với cán bộ, chiến sỹ Trại tạm giam Công an tỉnh, đồng thời động viên CBCS nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, nâng cao bản lĩnh chính trị, đáp ứng yêu cầu và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

BT
Thăm dò khán giả