Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 01:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:31, Thứ 5, 01/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng làm việc với Công an tỉnh Đắk Nông

(ANTV) - Ngày 01/7, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với với Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh Đắk Nông về công tác cán bộ.

Tại buổi làm việc, sau khi thực hiện xong các nội dung về công tác cán bộ theo quyết nghị của Đảng ủy Công an Trung ương cũng như nghe lãnh đạo Công an tỉnh báo cáo nhanh về tình hình, kết quả các mặt công tác và những thành tích nổi bật của lực lượng Công an Đắk Nông đã đạt được trong thời gian qua.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã ghi nhận, biểu dương, chúc mừng những thành tích, chiến công của lực lượng Công an Đắk Nông đã đạt được trong các mặt công tác trong thời gian qua. Đồng thời chúc mừng đồng chí Đại tá Hồ Văn Mười, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông vừa được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông. Đặc biệt đánh giá cao sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể Ban Giám đốc, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh cũng như sự chuyển biến rõ nét trên các mặt công tác của Công an tỉnh Đắk Nông trong thời gian gần đây.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu lực lượng Công an Đắk Nông phát huy truyền thống và những thành tích đạt được, tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, vượt khó, chủ động làm tốt các mặt công tác, bảo đảm an ninh, trật tự, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Thăm dò khán giả