Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 11:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:29, Thứ 7, 03/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng làm việc tại Trại giam Ninh Khánh

(ANTV) - Ngày 01/10, Đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến làm việc với Trại giam Ninh Khánh (đóng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình) thuộc Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng, Bộ Công an.

Tại buổi làm việc, Giám thị Trại giam Ninh Khánh đã báo cáo tóm tắt kết quả một số mặt công tác của đơn vị trong thời gian qua. Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ Trại giam Ninh Khánh đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu thời gian tới, Trại giam Ninh Khánh cần tập trung thực hiện tốt các yêu cầu, nhiệm vụ được giao, trong đó: chú trọng xây dựng tập thể Đảng bộ, đơn vị đoàn kết, thống nhất, dân chủ.

Tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp, phương án bảo vệ tuyệt đối  an ninh, an toàn Trại giam trong bất kỳ tình huống nào, kiên quyết không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ giam giữ, cải tạo phạm nhân.

Phát huy vai trò, trách nhiệm của lãnh đạo, chỉ huy, và từng cán bộ chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ. Thực hiện đúng chế độ chính sách, pháp luật đối với phạm nhân, tạo điều kiện thuận lợi để phạm nhân yên tâm chấp hành án, cải tạo tốt sớm để về với gia đình tái hòa nhập xã hội.

Nâng cao hiệu quả hoạt động thư viện đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác giáo dục, đào tạo tại Trường Đại học PCCC

Chiều ngày 02/10, tại Hà Nội, Trường Đại học PCCC tổ chức Hội thảo “Nâng cao hiệu quả hoạt động thư viện đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác giáo dục, đào tạo tại Trường Đại học PCCC trong giai đoạn hiện nay”.

Tại hội thảo, các ý kiến phát biểu tâm huyết của các đại biểu, các nhà khoa học, các chuyên gia trong lĩnh vực Thư viện đã nêu được những khó khăn, vướng mắc, bất cập đối với công tác thư viện trong tình hình hiện nay; đã đánh giá thực trạng, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân của hạn chế trong công tác thư viện; làm rõ những thuận lợi, thời cơ và thách thức từ đó đề ra phương hướng, giải pháp hữu ích, thiết thực nhằm phát triển, hiện đại hóa công tác thư viện đáp ứng yêu cầu công tác giáo dục, đào tạo trong thời gian tới.

Các đại biểu cũng thống nhất nhận định về vai trò của thư viện là động lực đóng góp to lớn cho sự nghiệp đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trong các trường Đại học nói chung và Trường Đại học PCCC nói riêng.

BT
Thăm dò khán giả