Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 07:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:25, Thứ 4, 10/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng làm việc tại Thừa Thiên Huế và Quảng Trị

(ANTV) - Hôm nay (10/2), Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, kiểm tra công tác ứng trực Tết Nguyên đán và chúc tết cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ thuộc lực lượng Công an một số xã tại tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.

Tại các xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền và xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế và xã Hải Phong, Hải Sơn, huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị, Công an các xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, công tác xây dựng lực lượng. Đặc biệt là công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid- 19 gắn với nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự dịp tết Nguyên đán Tân Sửu- 2021 và những khó khăn hiện tại của lực lượng công an cấp xã.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã biểu dương những nỗ lực và thành tích đã đạt được trên các mặt công tác, chiến đấu, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, phòng chống thiên tai của công an các xã trong năm qua và khẳng định: Đảng ủy công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an luôn giành sự quan tâm đặc biệt đối với lực lượng công an xã.

Tính đến tháng 8 năm 2020, Bộ Công an đã hoàn thành việc đưa công an chính quy về xã và hiện đang tập trung mọi nguồn lực để đầu tư cơ sở vật chất, tạo mọi điều kiện để  xây dựng lực lượng công an xã đáp ứng yêu cầu công tác.

Đồng thời, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp đối với lực lượng công an xã và nhấn mạnh: Lực lượng công an các xã cần tập trung làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán, tích cực triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid- 19.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã gửi lời thăm, chúc tết đến cán bộ chiến sỹ lực lượng công an xã và gia đình đón năm mới an khang thịnh vượng, đạt nhiều kết quả thắng lợi./.

BT
Thăm dò khán giả