Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 14:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:17, Thứ 4, 04/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng làm việc tại Công an huyện Nam Trà My

(ANTV) - Sáng ngày 03/11, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng – Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc tại Công an huyện Nam Trà My về việc tiếp tục triển khai công tác tìm kiếm cứu nạn cứu hộ và giúp người dân khắc phục thiệt hại sau thiên tai.

Huyện Nam Trà My là một trong những địa phương bị ảnh hưởng nặng nề nhất cả về người lẫn tài sản sau cơn bão số 9. Đặc biệt là sau trận sạt lở đất, lũ quét đã khiến 61 người gặp nạn, trong đó  29 người bị thương, tìm được 17 thi thể và hiện còn 15  người mất tích vẫn đang trong quá trình tìm kiếm.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ của lực lượng Công an huyện Nam Trà My trong công tác ứng cứu và tìm kiếm nạn nhân mất tích. Thứ trưởng đề nghị công an huyện phải tiếp tục khẩn trương triển khai lực lượng để nhanh chóng tìm được 15 nạn nhân vẫn còn mất tích và hỗ trợ người dân khắc phục những thiệt hại sau thiên tai để người dân sớm ổn định cuộc sống.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng nhấn mạnh công an các đơn vị phải đảm bảo an toàn cho lực lượng, cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ, khắc phục thiên tai và sẵn sàng ứng phó với cơn bão số 10 sắp tới. Người dân tại huyện Nam Trà My đang gặp những khó khăn rất lớn, lực lượng công an tại địa phương phải là chỗ dựa vững chắc, bám dân bám bản để nắm được tình hình và có sự hỗ trợ kịp thời. Đồng thời, lực lượng công an phải đảm bảo an toàn giao thông, đặc biệt tại những khu vực bị sạt lở và khẩn trương thông đường vào các xã vẫn đang bị cô lập để nhanh chóng hỗ trợ cho việc tìm kiếm cứu nạn cứu hộ và giúp người dân ổn định cuộc sống.

Cũng tại buổi làm việc, Thứ trưởng đã tặng cho công an tỉnh Quảng Nam 2 xuồng cao su, 215 áo phao, 130 đèn pin, 130 loa pin, 225 mũ cối và 500 bộ áo mưa để phục vụ cho công tác phòng chống thiên tai, bão lũ.

 

BT
Thăm dò khán giả