Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 21:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 6, 30/01/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành tiếp lãnh đạo Tập đoàn Toyota Nhật Bản

(ANTV) - Chiều 29/1, tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu lãnh đạo Tập đoàn Toyota của Nhật Bản do ông Konishi, Giám đốc cao cấp Tập đoàn Toyota của Nhật Bản làm Trưởng đoàn sang thăm, làm việc tại Việt Nam.   

 
Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam, Thứ trưởng Bùi Văn Thành chào mừng Giám đốc cao cấp Tập đoàn Toyota của Nhật Bản Konishi đến thăm, làm việc với Bộ Công an Việt Nam; nhấn mạnh quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản đã  không ngừng được củng cố và phát triển. Quan hệ hữu nghị, hợp tác hai nước trong thời gian qua đã phát triển nhanh chóng, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực, nhất là trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư. 
 
Thứ trưởng Bùi Văn Thành khẳng định, Tập đoàn Toyota của Nhật Bản là một trong những tập đoàn về kinh tế lớn của Nhật Bản đã có nhiều hoạt động xã hội tích cực giúp phía Việt Nam đặc biệt là lực lượng Cảnh sát giao thông Việt Nam trong việc tuyên truyền, thúc đẩy các biện pháp nhằm ngăn chặn, kiềm chế, đẩy lùi tai nạn giao thông; đánh giá cao những đóng góp của Tập đoàn trong việc phát triển trong việc phát triển, sản xuất ngành công nghiệp ô tô. Tập đoàn đã có nhiều sản phẩm có chất lượng cao, kiểu dáng mẫu mã đẹp, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của thị trường Việt Nam.
 
Thứ trưởng Bùi Văn Thành mong muốn, trong thời gian tới Tập đoàn Toyota của Nhật Bản sẽ đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các đơn vị chức năng của Bộ Công an Việt Nam nhất là với lực lượng Cảnh sát giao thông; tích cực việc hợp tác, trao đổi kinh nghiệm về đào tạo lái xe an toàn; góp phần phục vụ có hiệu quả cho công tác bảo vệ an ninh trật tự, phát triển kinh tế - xã hội.
 
Giám đốc cao cấp Tập đoàn Toyota của Nhật Bản Konishi chân thành cảm ơn Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã dành thời gian tiếp Đoàn với những tình cảm hết sức tốt đẹp; vui mừng báo cáo với Thứ trưởng Bùi Văn Thành về những thành công, hiệu quả đầu tư của Tập đoàn trong thời gian qua; tin tưởng rằng chuyến thăm làm việc của Đoàn lần này sẽ đạt được nhiều kết quả tốt, góp phần làm sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Nhật Bản - Việt Nam; củng cố, phát triển mối quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa hai nước và mong muốn Bộ Công an Việt Nam sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của Tập đoàn tại Việt Nam.

 

BT
Thăm dò khán giả