Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 19:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:45, Thứ 5, 30/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành tiếp đại diện Quỹ đầu tư tập đoàn JP Morgan

(ANTV) - Chiều 29/6, tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp đoàn đại biểu Quỹ đầu tư của tập đoàn JP Morgan đang làm việc tại Việt Nam.

 
Tại buổi tiếp, 2 bên đã trao đổi xung quanh một số vấn đề trong việc xây dựng và phát triển kinh tế của Việt Nam, đồng thời cũng thảo luận xung quanh một số vấn đề chung mà 2 bên cùng quan tâm, trong đó có vấn đề hợp tác đầu tư một số dự án do Bộ Công an trực tiếp quản lý.
 
Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Thành cảm ơn đại diện quỹ đầu tư của tập đoàn JP Morgan vì ý định và mong muốn hợp tác với Bộ Công an trong việc phối hợp triển khai một số dự án do Bộ Công an quản lý. Điều này khẳng định sự tin tưởng của các nhà đầu tư nước ngoài đối với nền kinh tế Việt Nam, với Chính phủ Việt Nam nói chung và Bộ Công an nói riêng.
 
Thứ trưởng Bùi Văn Thành cũng khẳng định, Bộ Công an Việt Nam sẵn sàng phối hợp và sẽ đảm bảo các điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư tại Việt Nam, trên cơ sở các quy định của pháp luật Việt Nam.  
 
 
Thăm dò khán giả