Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 11:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:53, Thứ 4, 14/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành làm việc với Tập đoàn Viettel

(ANTV) - Nhận lời mời của lãnh đạo Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, ngày 14/6, Trung tướng Bùi Văn Thành và lãnh đạo các cơ quan chức năng của Bộ Công an về lĩnh vực hậu cần, kỹ thuật, công nghệ đã tới thăm và bàn phương hướng hợp tác giữa các đơn vị chức năng Bộ Công an và Tập đoàn Viettel trong thời gian tới.

Tới thăm các cơ sở nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ chuyên dùng của Tập đoàn Viettel, Thứ trưởng Bùi Văn Thành và đoàn công tác đã ghi nhận và chúc mừng những thành tựu to lớn trong kinh doanh, nghiên cứu phát triển và trong chế tạo của Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel.

Qua khảo sát, Thứ trưởng Bùi Văn Thành và đoàn công tác cho rằng có nhiều lĩnh vực tương đồng, do đó lãnh đạo Bộ Công an cũng đồng tình để cơ quan chức năng hai Bên sẽ khảo sát, nghiên cứu sâu và có những đề xuất hợp tác hiệu quả nhằm khai thác các lợi thế về nguồn lực, về công nghệ để phục vụ cho công tác chiến đấu của lực lượng Công an cũng như cho xã hội.

Trước mắt, sẽ giao các cơ quan chức năng nghiên cứu đề xuất theo hướng khai thác tối đa các lợi thế về nguồn lực trong nước và trực tiếp chủ động công nghệ thông tin, tạo ra động lực phát triển kinh tế.

Tổng cục Chính trị CAND tổ chức lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương niên hạn năm 2017

Chiều nay, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã tổ chức lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương niên hạn năm 2017 đối với các đồng chí được lãnh đạo Bộ Công an ký quyết định.

Tại buổi lễ, 106 đồng chí đang công tác tại các đơn vị trực thuộc tổng cục, học viện, trường Công an nhân dân khu vực phía Bắc đã được Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục Chính trị Công an nhân dân trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương niên hạn năm 2017.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Nguyễn Thanh Nam, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Chính trị Công an nhân dân chúc mừng các đồng chí được Bộ trưởng Bộ Công an ký quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương niên niên hạn 2017. Đây là vinh dự lớn của các đồng chí, niềm vui của Tổng cục Chính trị Công an nhân dân; là sự ghi nhận đánh giá của Đảng, nhà nước và Bộ Công an  đối với công lao, sự tiến bộ, phấn đấu, trưởng thành của mỗi đồng chí, sự phát triển của đội ngũ cán bộ cấp cao của Tổng cục Chính trị Công an nhân dân nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói chung.

Thời gian tới, đồng chí Phó Tổng cục trưởng phụ trách mong muốn các đồng chí được thăng cấp bậc hàm , nâng bậc lương ngày hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, giữ gìn phẩm chất cách mạng, không ngừng học tập rèn luyện phấn đấu, lập nhiều chiến công xuất sắc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác được giao.

BT
Thăm dò khán giả