Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 10:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:08, Thứ 3, 16/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành làm việc với Công ty Cơ khí 3/2

(ANTV) - Nhân dịp năm mới Bính Thân, chiều 15/2 tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Công an tới thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Cơ khí ô tô 3-2.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo về một số kết quả hoạt động trong năm 2015 của công ty cổ phần Cơ khí ô tô 3-2, Thứ trưởng Bùi Văn Thành biểu dương những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm 2015.

Gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, lãnh đạo, công nhân viên của đơn vị, Thứ trưởng Bùi Văn Thành nhấn mạnh, trong năm 2016, Việt Nam sẽ chính thức gia nhập nhiều hiệp định thương mại với các nước trên thế giới và trong khu vực, trước mắt là Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP và Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu.

Bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới đặt ra nhiều khó khăn, thách thức, cùng với những thuận lợi lớn cho doanh nghiệp trong nước, Thứ trưởng Bùi Văn Thành mong muốn, tập thể lãnh đạo, cán bộ công ty cổ phần cơ khí ô tô 3-2 sẽ cố gắng, năng động, sáng tạo và đổi mới, đáp ứng tốt mọi yêu cầu nhiệm vụ, hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra.

BT
Thăm dò khán giả