Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 23:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:58, Thứ 5, 20/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành làm việc với Công an Ðắk lắk

(ANTV) - Chiều 19/10, đoàn công tác của Trung tướng Bùi Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an đã đến kiểm tra tình hình công tác tại Công an tỉnh Đắk Lắk.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã  nghe báo cáo kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng lực lượng và  hậu cần - kỹ thuật  trong 10 tháng đầu năm 2016.

Theo đó, trong 10 tháng đầu năm 2016, mặc dù các thế lực thù địch trong và ngoài nước vẫn luôn tìm cách móc nối, lôi kéo, kích động những người nhẹ dạ cả tin với mục đích chống phá Đảng, Nhà nước nhưng nhờ sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, trong đó có lực lượng công an đã triển khai và tổ chức thực hiện có hiệu quả các mặt công tác nên tình hình an ninh, chính trị trên địa bàn tỉnh luôn được giữ vững; các sự kiện văn hóa, kinh tế, chính trị lớn diễn ra trong năm luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối…

Về tình hình an ninh trật tự, từ đầu năm đến nay, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã xử lý, giải quyết 2.235 tin báo tố giác tội phạm; điều tra làm rõ 1.174 vụ phạm pháp hình sự, với trên 2.000 bị can bị bắt; vận động, thanh loại 241 đối tượng truy nã; phát hiện, xử lý 241 vụ việc vi phạm về kinh tế, 265 vụ việc về môi trường, kiềm chế, làm giảm 109 vụ án hình sự so với năm 2015.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Đắk Lắk trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, Công an tỉnh Đắk Lắk cần tiếp tục làm tốt công tác đảm bảo ANTT, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ./.

BT
Thăm dò khán giả