Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 19:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:56, Thứ 3, 05/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành làm việc tại Hưng Yên

(ANTV) - Chiều ngày 4/7, đoàn công tác Bộ Công an do đồng chí Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Hưng Yên về nội dung phát triển quỹ đất quốc phòng an ninh cho Bộ Công an. Đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã tiếp và làm việc với đoàn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng đã đề nghị với lãnh đạo tỉnh Hưng Yên xem xét, tạo điều kiện cho Bộ Công an quỹ đất để xây dựng Học viện Hậu cần - Kỹ thuật; Khu nhà ở cho tướng lĩnh; Công ty may cùng một số hạng mục liên quan.

Qua công tác khảo sát và căn cứ vào nhu cầu, tình hình thực tế, đồng chí Thứ trưởng đề nghị với lãnh đạo tỉnh quy hoạch cho Bộ Công an một khu đất thuộc huyện Văn Giang.

Sau khi nghe đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh báo cáo về quỹ đất và các dự án đầu tư trên địa bàn huyện Văn Giang, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã đồng ý phê duyệt cho Bộ Công an khu đất thuộc 2 xã Long Hưng và Tân Tiến của huyện Văn Giang, có tổng diện tích khoảng 80 ha để xây dựng các hạng mục công trình đã dự kiến. Đồng chí cũng đề nghị huyện Văn Giang và các Sở, Ban, ngành liên quan khẩn trương hoàn tất các thủ tục để cấp đất cho Bộ Công an.

BT
Thăm dò khán giả