Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 19:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:33, Thứ 5, 22/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành làm việc tại Công an tỉnh Kiên Giang

(ANTV) - Sáng nay 22/12, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác Bộ Công an đã đến thăm và làm việc với Công an tỉnh Kiên Giang.

 
Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đánh giá cao các mặt công tác của lực lượng Công an Kiên Giang đạt được trong năm 2016, đã góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn, thúc đẩy KT-XH địa phương phát triển.
 
Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, Công an Kiên Giang cần quán triệt sâu sắc đến CBCS có nhận thức đúng đắn những diễn biến, thuận lợi và khó khăn tình hình trong nước và quốc tế, để chủ động làm tốt các mặt công tác chuyên môn; Đẩy mạnh công tác phòng ngừa tội phạm, làm tốt công tác phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; xây dựng thế trận ANND vững chắc; huy động sức mạnh lòng dân và cả hệ thống chính trị cùng tham gia công tác đảm bảo ANTT.
 
Tăng cường công tác cải cách hành chính trong CAND, đáp ứng các yêu cầu đổi mới, hội nhập và phát triển của đất nước cũng như đảm bảo công tác phòng, chống tội phạm; tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân phát triển kinh tế một cách đúng đắn, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh./.
Thăm dò khán giả