Thứ năm, ngày 13/05/2021 - 14:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:52, Thứ 4, 18/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành kiểm tra công tác đảm bảo ANTT Tết

(ANTV) - Chiều nay (18/02), Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến kiểm tra công tác ứng trực Tết Nguyên đán và động viên, thăm hỏi, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền - Bộ Công an và Cục Cảnh sát hình sự.

Thay mặt Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Thành ghi nhận, đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong thời gian qua của bệnh viện y học cổ truyền - Bộ Công an.

Trước yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, đòi hỏi mỗi cán bộ, chiến sỹ CAND phải có sức khỏe tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, Thứ trưởng Bùi Văn Thành yêu cầu: CBCS của bệnh viện cần tiếp tục đổi mới các mặt công tác, nâng cao trách nhiệm y đức.

Tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chữa bệnh, cứu người.Nâng cao trình độ chuyên môn, áp dụng những thành tựu y học và kỹ thuật tiên tiến, tích cực chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân, góp phần đảm bảo tốt ANTT và xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh.

Cũng trong chiều cùng ngày, Thứ trưởng Bùi Văn Thành  đã đến kiểm tra công tác tại Cục cảnh sát hinh sự, Bộ Công an.

Sau khi nghe Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội báo cáo kết quả công tác năm 2014, Thứ trưởng Bùi Văn Thành ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được, đồng thời yêu cầu lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sĩ của Cục tiếp tục phát huy sức mạnh của đơn vị mũi nhọn trong công tác phòng ngừa, đấu tranh trấn áp và kịp thời ngăn chặn các loại tội phạm.

Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu lực lượng phân công cán bộ, chiến sĩ trực Tết theo đúng chỉ đạo của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an. Qua đó, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý các sự vụ liên quan đến an ninh trật tự, đảm bảo bình yên cho nhân dân vui xuân đón Tết.

BT
Thăm dò khán giả