Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 10:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:23, Thứ 4, 01/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành chúc Tết Công an Bến Tre

(ANTV) - Nhân dịp đầu xuân mới Đinh Dậu, sáng nay 01/02, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an cùng lãnh đạo các Cục nghiệp vụ, Bộ Công an và lãnh đạo Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy một số tỉnh, thành đã đến thăm, chúc Tết Công an tỉnh Bến Tre.

Trong năm 2016, Công an Bến Tre đã triển khai đồng bộ các biện pháp công tác công an trên địa bàn và thực hiện có hiệu quả các giải pháp giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được, những ngày trước và trong Tết nguyên đán, Công an Bến Tre đã tăng cường lực lượng, phương tiện về cơ sở, nhất là các địa bàn trọng điểm, nhằm đảm bảo tốt an ninh trật tự giúp nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn.

Phát biểu chúc Tết Công an Bến Tre, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công an tỉnh Bến Tre đã đạt được; đồng thời, mong muốn Công an tỉnh cần phát huy hơn nữa truyền thống của quê hương Đồng Khởi anh hùng, tiếp tục lập thêm nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong những năm tiếp theo, góp phần giữ vững ổn định an ninh trật tự trên địa bàn, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả