Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 23:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 4, 18/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam tiếp Phó trợ lý Ngoại trưởng Mỹ

(ANTV) - Sáng 17/10, tại Hà Nội, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp Phó trợ lý Ngoại trưởng Mỹ - Patrick Murphy, nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Bùi Văn Nam chào mừng ngài Patrick Murphy, Phó trợ lý Ngoại trưởng Mỹ đến thăm và làm việc với Bộ Công an Việt Nam; nhấn mạnh quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan thực thi pháp luật của Hoa Kỳ ngày càng đi vào chiều sâu, có hiệu quả thiết thực.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng thông tin, Bộ Công an Việt Nam đã và đang làm hết sức mình để chuẩn bị an ninh, an toàn cho Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC 2017), trong đó có việc Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Đà Nẵng vào ngày 10-11và có bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị thượng đỉnh Giám đốc điều hành (CEO) APEC.

Ngài Patrick Murphy cảm ơn Thứ trưởng đã dành thời gian tiếp; đồng thời, đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Việt Nam khi đăng cai tổ chức Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương và tin tưởng rằng sự thành công của Apec 2017 có vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của khu vực và toàn cầu.

BT
Thăm dò khán giả