Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 08:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:03, Thứ 5, 28/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam tiếp khách quốc tế

(ANTV) - Chiều 28/4. tại Hà Nội,  Thượng tướng Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Bộ Công an tiếp Đoàn đại biểu Viện Nghiên cứu Chiến lược Quốc tế Singapore do ông Tim Huxley, Viện trưởng làm Trưởng đoàn sang thăm, làm việc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Bùi Văn Nam chào mừng ông Tim Huxley cùng các thành viên trong Đoàn đến thăm, làm việc với Bộ Công an Việt Nam; đánh giá cao vai trò của Viện Nghiên cứu Chiến lược Quốc tế Singapore trong các vấn đề nghiên cứu, dự báo, tham mưu chiến lược quốc tế; mong rằng trong thời gian tới, Viện Nghiên cứu Chiến lược Quốc tế  sẽ có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đơn vị chức năng của Bộ Công an Việt Nam trên lĩnh vực đảm bảo trật tự an toàn xã hội cũng như các vấn đề quốc tế khác mà hai bên cùng quan tâm.

Ông Tim Huxley cảm ơn Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã dành thời gian tiếp; tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa Viện Nghiên cứu Chiến lược Quốc tế với các đơn vị chức năng của Bộ Công an Việt Nam trong thời gian tới sẽ phát triển, đạt được nhiều kết quả thiết thực vì hoà bình, lợi ích của nhân dân mỗi nước, cũng như của khu vực và thế giới.

 

BT
Thăm dò khán giả