Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 14:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:03, Thứ 4, 21/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam thăm và chúc mừng Tòa giám mục Thanh Hóa

(ANTV) - Sáng 21/12, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa và Công an tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các chức sắc, chức việc và đồng bào giáo dân tại Tòa giám mục Thanh Hóa. Đức Giám mục Nguyễn Chí Linh, Chủ tịch Hội đồng giám mục Việt Nam – Giám mục giáo phận Thanh Hóa tiếp và làm việc với đoàn.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam gửi lời chúc đến các vị linh mục, chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân Thanh Hóa một mùa Giáng sinh 2016 an lành, hạnh phúc.

Đồng chí Thứ trưởng cũng đánh giá cao vai trò của các vị linh mục, chức sắc tôn giáo trong giáo phận Thanh Hóa đã xây dựng được khối đại đoàn kết dân tộc, gắn bó, đóng góp tích cực vào các phong trào thi đua, xây dựng phát triển kinh tế xã hội.

Đồng chí Thứ trưởng bày tỏ mong muốn, các linh mục, chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình, sống tốt đời đẹp đạo, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Thay mặt Tòa Giám mục Thanh Hóa, Đức Giám mục Nguyễn Chí Linh đã cảm ơn sự quan tâm của Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng như lãnh đạo Bộ Công an và Công an tỉnh Thanh Hóa đối với đồng bào công giáo trong giáo phận. Đồng thời, sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động bà con giáo dân và tín hữu Công giáo thực hiện tốt quy định của pháp luật, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo.

BT
Thăm dò khán giả