Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 16:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:42, Chủ Nhật, 22/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam thăm, tặng quà Bệnh viện Quân y 5 và huyện Yên Khánh

(ANTV) - Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an vừa có chuyến thăm và tặng quà tại Bệnh viện Quân y 5, Cục Hậu cần Quân khu 3 và huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

Tại Bệnh viện Quân y 5, sau khi nghe đồng chí Giám đốc Bệnh viện báo cáo những kết quả bệnh viện đã đạt được trong công tác khám điều trị cho bộ đội và nhân dân các đơn vị, địa phương trong phạm vi hoạt động; cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc thiết bị hiện đại phục vụ công tác khám điều trị. Đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực cố gắng của Bệnh viện Quân Y 5.

Đồng chí Thứ trưởng cũng mong muốn rằng, trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện luôn đoàn kết, hiệp đồng, tận tụy phục vụ, sáng tạo, cải tiến trong nghiên cứu khoa học, áp dụng có hiệu quả vào công tác điều trị cho bệnh nhân. Đoàn đã tặng Bệnh viện một số trang thiết bị mới gồm máy vi tính và máy chiếu nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong hoạt động khám chữa bệnh.

Tại huyện Yên Khánh, đoàn đã tặng 50 bộ máy vi tính nhằm giúp huyện Yên Khánh phục vụ tốt hơn trong công tác quản lý, điều hành, xây dựng chính quyền điện tử và xây dựng nông thôn mới.

BT
Thăm dò khán giả