Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 19:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:32, Thứ 4, 27/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc với Công an tỉnh Sóc Trăng

(ANTV) - Đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến làm việc tại Công an tỉnh Sóc Trăng vào chiều 26/9.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng đã báo cáo về một số kết quả đạt được của Công an tỉnh trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, công tác xây dựng Đảng; xây dựng lực lượng trong thời gian qua. Đồng thời, kiến nghị, đề xuất với lãnh đạo Bộ Công an về một số vấn đề có liên quan đến việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện cho Công an tỉnh Sóc Trăng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã đánh giá cao những kết quả mà Công an tỉnh Sóc Trăng đã đạt được. Đồng thời, nêu lên một số diễn biến của tình hình thế giới và khu vực có tác động đến Việt Nam nói chung và địa bàn tỉnh Sóc Trăng nói riêng. Qua đó, đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, Công an tỉnh Sóc Trăng cần làm tốt hơn nữa công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, đối tượng; thực hiện tốt công tác nghiệp vụ cơ bản; công tác quản lý Nhà nước về an ninh trật tự, quan tâm công tác tổ chức cán bộ, cũng như công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và một số nhiệm vụ trọng tâm khác.

Từ đó kịp thời tham mưu tốt cho Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong quản lý, chỉ đạo công tác đảm bảo an ninh, trật tự, phục vụ có hiệu quả cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

BT
Thăm dò khán giả