Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 20:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:17, Thứ 4, 04/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc với Công an tỉnh Kiên Giang

(ANTV) - Chiều 02/11, đoàn Công tác Bộ Công an do Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Kiên Giang về tình hình, kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trong thời gian qua.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công an tỉnh Kiên Giang đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng và đoàn công tác kết quả công tác của Công an tỉnh trong thời gian qua và công tác đảm bảo an toàn Đại hội Đảng các cấp và Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

Bên cạnh đó, Công an tỉnh đã chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với âm mưu, hoạt động gây phức tạp ANTT của các thế lực thù địch, các đối tượng phản động chống đối. Đẩy mạnh công tác tấn công trấn áp tội phạm, thường xuyên mở các đợt cao điểm đấu tranh, trấn áp mạnh mẽ với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật. Công an tỉnh cũng tập trung tăng cường công tác quản lý Nhà nước về ANTT và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Nam ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công an tỉnh Kiên Giang đã đạt được. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới Công an tỉnh Kiên Giang cần tiếp tục chú trọng công tác đảm bảo an ninh các vùng trọng điểm, khu vực biên giới, vùng biển. Tiếp tục giữ vững an ninh chính trị làm tốt công tác quản lý Nhà nước về việc xuất nhập cảnh, cư trú, hoạt động của người nước ngoài.

Bên cạnh đó, cần tiếp tục duy trì và thúc đẩy quan hệ đối ngoại hợp tác quốc tế với Công an và các lực lượng vũ trang các tỉnh giáp biên Campuchia, nhằm chủ động phối hợp giải quyết kịp thời các vụ việc nổi lên có liên quan đến ANTT ở khu vực biên giới, vùng biển./.

 

BT
Thăm dò khán giả