Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 23:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:10, Thứ 2, 13/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc với Công an Hải Phòng

(ANTV) - Sáng nay (13/4), Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Công an Hải Phòng về công tác bảo đảm an ninh trật tự và phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

 

Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo về tình hình an ninh trật tự và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Công an Hải Phòng, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, cũng như công tác đảm bảo an ninh trật tự của các lực lượng Công an Hải Phòng. Qua đó, góp phần tích cực vào sự tăng trưởng kinh tế của thành phố trong 3 tháng đầu năm 2020.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chỉ đạo Công an Hải Phòng bám sát và thực hiện nghiêm công lệnh của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, cũng như tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố trong công tác bảo đảm trật tự  toàn xã hội. Đồng thời, tổ chức thực hiện tốt đại hội đảng các cấp trong lực lượng Công an nhân dân, góp phần vào thành công đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

BT
Thăm dò khán giả