Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 02:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:43, Thứ 3, 19/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc tại Công an TP. Móng Cái

(ANTV) - Tiếp tục chương trình công tác tại tỉnh Quảng Ninh, chiều 18/11, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Móng Cái, đồn Biên phòng Trà Cổ, tỉnh Quảng Ninh.

 

Thời gian qua, Công an TP. Móng Cái đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, lực lượng Công an thành phố đã giải quyết kịp thời các vụ việc phức tạp về an ninh, trật tự ngay tại cơ sở, không để bị động, bất ngờ; an ninh biên giới trên biển, trên bộ, trên biển đảo được đảm bảo.

Thăm hỏi, chia sẻ và động viên cán bộ, chiến sỹ Công an TP. Móng Cái, Thứ trưởng Bùi Văn Nam tin tưởng với tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, phát huy truyền thống của lực lượng Công an nhân dân, Công an TP Móng Cái sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, chủ động tham mưu, đề xuất và triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp công tác. Trong đó, cần chuẩn bị chu đáo các điều kiện để thực hiện tốt chủ trương của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an trong thực hiện Đề án bố trí Công an xã là Công an chính quy; tăng cường công tác nắm tình hình, triển khai các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo tốt các vấn đề an ninh, không để phát sinh phức tạp, điểm nóng về an ninh, trật tự. Thực hiện đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh, ngăn chặn các loại tội phạm và tệ nạn ma túy, tội phạm hình sự và các loại tội phạm khác, góp phần giữ vững an ninh, trật tự phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Cùng ngày, Thứ trưởng Bùi Văn Nam và Đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Trà Cổ.

BT
Thăm dò khán giả