Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 11:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:30, Thứ 2, 27/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc tại Công an tỉnh Quảng Bình

(ANTV) -  "Công an tỉnh Quảng Bình cần phát huy kết quả đạt được trong năm qua, rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2017" đây là chỉ đạo của Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tại buổi làm việc với Công an tỉnh Quảng Bình vào ngày hôm nay 27/2.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam đã đánh giá cao, đồng thời biểu dương những nỗ lực trong các mặt công tác của Công an Quảng Bình, đặc biệt là đã làm rất tốt công tác nắm tình hình và đấu tranh phòng ngừa tội phạm; bảo đảm an toàn giao thông; phối kết hợp tốt với các ban, ngành giải quyết những vấn đề phức tạp nảy sinh, ổn định tình hình, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam lưu ý: Công an Quảng Bình cần phát huy kết quả đạt được trong năm qua, rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2017 và trong thời gian tiếp theo; tiếp tục nắm vững tình hình, dự báo được những phức tạp có thể xảy ra để kịp thời tham mưu chính xác cho lãnh đạo Bộ cũng như các cấp ở địa phương sớm có phương án xử lý, không để xảy ra tình huống bất ngờ, bị động.

Tăng cường hơn nữa sự phối hợp với các lực lượng, ban, ngành, cấp ủy Đảng ở địa phương; siết chặt kỷ luật, kỷ cương, tăng cường công tác quản lý, công tác kiểm tra, giám sát và đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, chiến sỹ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần giữ vững an ninh quốc gia. Tiếp tục phát động tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

 

BT
Thăm dò khán giả