Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 20:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:39, Thứ 7, 19/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc tại Công an tỉnh Quảng Bình

(ANTV) - Sáng 18/11, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác Bộ Công an đã có buổi làm việc với Công an Quảng Bình. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình.

Tại buổi làm việc, thay mặt Công an tỉnh, Thiếu tướng Từ Hồng Sơn đã báo cáo các mặt công tác trong năm 2016 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. Thời gian qua, do sự cố môi trường biển, cộng với lũ lụt xảy ra nên nhân dân một số nơi trên địa bàn tỉnh gặp nhiều khó khăn, lực lượng Công an tỉnh đã kề vai sát cánh với nhân dân, cùng với các cấp, chính quyền động viên nhân dân trên địa bàn vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.

Bên cạnh đó, có một số đối tượng lợi dụng việc xảy ra sự cố môi trường biển để kích động, xúi dục, gây bất ổn về an ninh chính trị trên địa bàn... Lực lượng Công an tỉnh một mặt nắm chắc tình hình, giải thích, vận động nhân dân đồng thời kiên quyết xử lý các đối tượng cố tình gây bất ổn cuộc sống của nhân dân.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng của lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng cũng lưu ý với Công an Quảng Bình tiếp tục nắm vững tình hình, dự báo được những phức tạp có thể xảy ra để kịp thời xử lý, đồng thời tham mưu chính xác cho lãnh đạo Bộ cũng như các cấp ở địa phương. Tăng cường sự phối hợp với các lực lượng, ban, ngành, cấp ủy Đảng ở địa phương.

Trong chuyến thăm và làm việc ở Quảng Bình, nhằm chia sẻ với những khó khăn mất mát do thiên tai gây ra, thay mặt đoàn công tác của Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã trao hỗ trợ tỉnh Quảng Bình 1 tỷ đồng;

Đồng chí Thứ trưởng cũng đã trao cho Công an tỉnh 500 triệu đồng, Công an huyện Tuyên Hóa 50 triệu đồng từ quỹ "Nghĩa tình đồng đội" của Bộ Công an. Đồng thời cá nhân Thứ trưởng đã trao hỗ trợ cho Công an huyện Quảng Trạch 50 triệu đồng, đây là đơn vị bị thiệt hại nặng nề trong 2 đợt lũ vừa qua.

 

BT
Thăm dò khán giả