Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 08:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:58, Thứ 7, 13/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc tại Công an Đồng Tháp

(ANTV) - Ngày 12-8, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Công an tỉnh Đồng Tháp.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công an tỉnh đã báo cáo với đoàn công tác về tình hình, kết quả các mặt công tác công an 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016.

Trong 6 tháng đầu năm, tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh được giữ vững ổn định, lực lượng Công an Đồng Tháp đã bám sát chỉ đạo của Bộ Công an, tham mưu tốt cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo có hiệu quả công tác đảm bảo ANCT, giữ gìn trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Bộ Công an đã biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực và kết quả các mặt công tác mà Công an tỉnh Đồng Tháp đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, Thứ trưởng Bộ Công an cũng thông báo tóm tắt về tình hình thế giới, khu vực, đặc biệt là tình hình hình liên quan đến Biển Đông.

Đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam yêu cầu Công an tỉnh Đồng Tháp, trong thời gian tới làm tốt hơn nữa công tác nắm tình hình, bám sát nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương để tham mưu có hiệu quả cho Tỉnh uỷ, UBND tỉnh giải quyết dứt điểm các vấn đề phức tạp về ANTT, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ.

Tập trung làm tốt công tác đấu tranh và phòng ngừa các loại tội phạm, đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng ngày càng trong sạch, vững mạnh, giữ vững sự ổn định chính trị, góp phần phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

BT
Thăm dò khán giả