Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 08:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:26, Thứ 4, 06/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam kiểm tra tình hình trực Tết tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài

(ANTV) - Chiều 4/2 (tức chiều 30 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019), Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu, đã đến kiểm tra công tác ứng trực, đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT) dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi của cán bộ chiến sỹ (CBCS) Đồn Công an Cửa khẩu Cảng hàng không Quốc tế (CHKQT) Nội Bài thuộc Cục Quản lý xuất, nhập cảnh Bộ Công an. 

Trước đó, Đoàn Công tác đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài. Đón Đoàn công tác, có đồng chí Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải.

Tại buổi thăm, chúc tết cán bộ, công nhân viên Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Đình Thọ đã chia sẻ tình hình công tác phối hợp hiệu quả giữa Bộ Công an và Bộ Giao thông vận tải trong thời gian qua, cũng như công tác phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị thuộc hai Bộ, góp phần bảo đảm ANTT, tạo thuận lợi cho nhân dân đi lại những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Đình Thọ mong muốn sự phối hợp giữa lực lượng Công an và Cảng Hàng không sẽ ngày càng chặt chẽ hơn nữa, góp phần chủ động phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các đường dây xuất, nhập cảnh trái phép; buôn bán hàng lậu, hàng cấm, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho cửa khẩu và các chuyến bay.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Nam cho biết, góp phần vào thành công chung của việc tăng trưởng kinh tế đất nước trong những năm qua, có sự đóng góp rất quan trọng của Bộ Công an và Bộ Giao thông vận tải. Cùng với sự nỗ lực của các bộ, ngành, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đánh giá sự phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ Giao thông vận tải trong năm qua đã ngày càng toàn diện trên nhiều lĩnh vực và đã đạt được những hiệu quả thiết thực. Thứ trưởng Bùi Văn Nam mong muốn thời gian tới, các đơn vị của hai Bộ sẽ tăng cường phối hợp chặt chẽ hơn nữa để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Chiều cùng ngày, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thứ trưởng Bùi Văn Nam dẫn đầu đã tới kiểm tra tình hình ứng trực bảo đảm ANTT tại Đồn Công an Cửa khẩu CHKQT Nội Bài. Tại đây đồng chí Thứ trưởng yêu cầu CBCS Đồn Công an cửa khẩu CHKQT Nội Bài tổ chức triển khai việc quản lý xuất nhập cảnh, phục vụ tốt hoạt động xuất nhập cảnh; xây dựng hình ảnh thân thiện của lực lượng Công an trong lòng nhân dân và trong lòng bạn bè quốc tế. 

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2019, Thứ trưởng Bùi Văn Nam gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể CBCS các đơn vị thuộc Đồn Công an Cửa khẩu CHKQT Nội Bài và gia đình bước sang năm mới Kỷ Hợi mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

BT
Thăm dò khán giả