Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 14:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:43, Thứ 4, 25/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam kiểm tra công tác ứng trực tại Cục An ninh xã hội

(ANTV) - Chiều 24/1, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến kiểm tra công tác trực ban, trực chiến đảm bảo ANTT trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 tại Cục An ninh xã hội.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam biểu dương kết quả Cục An ninh xã hội trong năm 2016 đã chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, vai trò tham mưu và chủ động phối hợp tốt với công an các đơn vị, địa phương giải quyết xử lý những vấn đề liên quan đến an ninh xã hội.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam nhấn mạnh, bước sang năm mới Đinh Dậu 2017, cán bộ chiến sỹ Cục An ninh xã hội cần tiếp tục quán triệt tinh thần chỉ đạo không để xảy ra các tình huống bất ngờ, đột xuất, trước mắt đảm bảo cho nhân dân vui xuân đón Tết. Chủ động nắm tình hình, tham mưu đề xuất những vấn đề liên quan đến tình hình an ninh xã hội; tăng cường công tác phối hợp với công an các đơn vị, địa phương.

Đổi mới các đối sách trên cơ sở giải quyết những vấn đề an ninh xã hội, đánh giá đúng tình hình, dự báo chính xác những yếu tố thế giới và khu vực có những tác động đến đất nước, từ đó có những tham mưu định hướng đúng đắn, xứng đáng với sự tin cậy được Đảng, nhà nước, Bộ Công an giao phó.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng mong muốn cán bộ chiến sỹ Cục An ninh xã hội tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị vững vàng, thi đua lập nhiều thành tích và thắng lợi mới trong năm Đinh Dậu 2017.

BT
Thăm dò khán giả