Chủ nhật, ngày 22/05/2022 - 21:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:44, Chủ Nhật, 24/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam kiểm tra công tác ứng trực bảo vệ Đại hội Đảng

(ANTV) - Tối ngày 23/1, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh – Trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đã kiểm tra công tác ứng trực bảo vệ Đại hội của CBCS Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Công an TP Hà Nội và Trung tâm chỉ huy Bộ Công an tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình và các khu vực bảo vệ trọng điểm. 

Tại các chốt bảo vệ của Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động và Công an TP Hà Nội, Thứ trưởng Bùi Văn Nam động viên CBCS vượt qua khó khăn, vất vả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; yêu cầu lãnh đạo, chỉ huy và CBCS nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện kế hoạch, mệnh lệnh công tác.

Tại Trung tâm chỉ huy Công an TP Hà Nội, Đại tá Nguyễn Hồng Ky, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng và đoàn công tác các kế hoạch, phương án triển khai đảm bảo an ninh, an toàn cho Đại hội tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình và các điểm lưu trú của đại biểu; các phương án dẫn đoàn, đảm bảo an ninh khi có tình huống xảy ra.

Tại Trung tâm chỉ huy của Bộ Công an, đại diện Trung tâm đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng và đoàn Công tác hệ thống thông tin liên lạc, kết nối giữa trung tâm chỉ huy với Công an các địa phương và các Trung tâm chỉ huy của các đơn vị nghiệp vụ.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã trực tiếp chỉ đạo trực tuyến với Trung tâm chỉ huy các đơn vị, địa phương, yêu cầu thực hiện nghiêm mệnh lệnh của lãnh đạo Bộ Công an về đảm bảo an ninh, an toàn cho Đại hội Đảng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã đánh giá cao sự chuẩn bị, triển khai công tác của các đơn vị trong bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. CBCS đã thực hiện nghiêm túc phương án Bộ trưởng đã duyệt, đã triển khai lực lượng từ Bộ, đến cơ sở để bảo vệ an toàn cho Đại hội. Đồng chí Thứ trưởng cũng đề nghị  trong những ngày tới phải tập trung cao độ, không được để xảy ra bất cứ sơ xuất nào, dù là nhỏ nhất để Đại hội được diễn ra an toàn tuyệt đối.

 

BT
Thăm dò khán giả