Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 22:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:55, Thứ 2, 30/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam kiểm tra công tác tại Công an TP. Hà Nội

(ANTV) - Chiều 30/10, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh và Y tế APEC 2017 đã có buổi làm việc với Công an TP Hà Nội và các đơn vị chức năng có liên quan về công tác đảm bảo ANTT phục vụ Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương và Năm APEC Việt Nam 2017.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã nghe lãnh đạo CATP Hà Nội báo cáo công tác đảm bảo an ninh an toàn cho các hoạt động của Năm APEC Việt Nam 2017, công tác phối hợp với các đơn vị chức năng đã triển khai cụ thể trong thời gian qua.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ CATP Hà Nội, đã quán triệt và thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an; xây dựng, triển khai cụ thể các kế hoạch đảm bảo ANTT, phân công trách nhiệm đến từng địa bàn, từng đơn vị.

Chủ động phối hợp thường xuyên, hiệu quả với các lực lượng chức năng trong việc đánh giá, phân tích và xử lý tình huống. Thứ trưởng Bùi Văn Nam yêu cầu, Công an TP Hà Nội tiếp tục chủ động nắm, phân tích và đánh giá tình hình; bổ sung hoàn thiện các kế hoạch, phương án sát với tình hình thực tế.

Tăng cường đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố. Đẩy mạnh các biện pháp, giải pháp thực hiện có hiệu quả để kiềm chế, làm giảm tai nạn và ùn tắc giao thông. Đồng thời, quán triệt đến cán bộ chiến sĩ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

BT
Thăm dò khán giả