Thứ bảy, ngày 15/05/2021 - 06:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:34, Thứ 7, 17/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam kiểm tra công tác bảo đảm ANTT phục vụ đại hội đảng

(ANTV) - Sáng ngày 16/10, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh, trật tự bảo vệ đại hội Đảng các cấp làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác bảo đảm ANTT phục vụ đại hội đảng tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động. Tham gia đoàn công tác có Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ và Công an TP Hà Nội.

 

Tại buổi kiểm tra, Thứ trưởng Bùi Văn Nam cho biết, thời gian vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ, các đơn vị của Bộ và Công an các địa phương đã triển khai rất quyết liệt các mặt công tác, trong đó có công tác bảo vệ Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Cho đến thời điểm này, việc tiến hành Đại hội Đảng bộ các cấp trên cả nước rất thuận lợi, đúng như chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam đề nghị các thành viên Đoàn công tác của Bộ Công an tham gia đánh giá kết quả công tác, định hướng những tình hình liên quan đến nhiệm vụ bảo vệ Đại hội Đảng trong thời gian tới; nhất là những nhiệm vụ cần có sự phối hợp giữa các cục, các đơn vị với Bộ Tư lệnh CSCĐ để thực hiện tốt nhất ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ.

Tại buổi kiểm tra, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Thanh, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh CSCĐ đã báo cáo kết quả các mặt công tác triển khai bảo đảm ANTT phục vụ Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Theo đó, Bộ Tư lệnh CSCĐ đã thực hiện nghiêm túc các chương trình, kế hoạch và chỉ đạo của Bộ Công an; tổ chức huấn luyện, diễn tập phương án để chủ động, sẵn sàng bảo đảm an ninh, an toàn Đại hội Đảng các cấp và các hoạt động của năm ASEAN 2020. Thường xuyên phối hợp các đơn vị nghiệp vụ của Bộ, Công an các địa phương năm chắc tình hình ANTT, duy trì quân số ứng trực theo quy định để chủ động sẵn sàng ra quân thực hiện nhiệm vụ khi có lệnh điều động. Tổ chức lực lượng ứng trực bảo vệ Đại hội Đảng các cấp; duy trì công tác tuần tra, canh gác bảo vệ tuyệt đối an toàn doanh trại, các mục tiêu chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học - kỹ thuật, các mục tiêu cơ quan đại diện ngoại giao được canh gác an toàn; bảo vệ, vận chuyển an toàn các chuyến hàng đặc biệt theo quy định.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Nam yêu cầu lãnh đạo Bộ Tư lệnh CSCĐ tiếp thu hết sức nghiêm túc những ý kiến tham gia, chỉ đạo. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí thứ trưởng đánh giá cao sự chuẩn bị của Lãnh đạo Bộ Tư lệnh CSCĐ trong buổi làm việc; báo cáo cụ thể, nêu lên những vấn đề, kiến nghị đề xuất xác đáng./.

 

BT
Thăm dò khán giả