Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 12:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:28, Thứ 4, 19/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chúc mừng Cục Truyền thông CAND nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(ANTV) - Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), lãnh đạo Bộ Công an, nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức đã đến thăm, chúc mừng Cục Truyền thông CAND.

Ngày 19/6, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm và chúc mừng Cục Truyền thông CAND nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Tới thăm và chúc mừng Cục Truyền thông CAND, Thứ trưởng Bùi Văn Nam biểu dương những đóng góp, cống hiến của đơn vị đối với sự phát triển của báo chí cách mạng Việt Nam, cũng như thành tích của lực lượng Công an nhân dân trong suốt thời gian qua.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam tặng hoa chúc mừng Cục Truyền thông CAND.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam đề nghị mỗi phóng viên, biên tập viên Cục Truyền thông CAND cần tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích của đơn vị, trở thành những cây bút chiến luôn xung kích đi đầu, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của độc giả, khán-thính giả, phục vụ hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Cũng trong dịp này, nhiều Ban, bộ, ngành; các tổ chức, cơ quan, đơn vị đã đến chúc mừng, tặng những lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp đến Cục Truyền thông CAND.

Bộ Y tế chúc mừng.

Các đơn vị, tổ chức ghi nhận nỗ lực của tập thể Cục Truyền thông CAND trong thời gian qua, đã có bước phát triển về chất lượng tuyên truyền, nội dung thông tin phong phú, hiệu quả, tích cực tham gia vào công cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng, quan liêu, lãng phí, các tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, vì bình yên cuộc sống. Qua những lời chúc tốt đẹp nhất, các đơn vị, cá nhân mong muốn các nhà báo Cục Truyền thông CAND luôn bút sắc lòng trong, sẽ có nhiều hơn nữa những tác phẩm theo tiêu chí "Nhân văn - Tin cậy - Kịp thời - Hấp dẫn".

Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam

Cục Cảnh sát giao thông chúc mừng.

Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an


Tạp chí Kiểm sát

Bệnh viện mắt Hà Đông chúc mừng.

Công an thành phố Hải Phòng

Công an Quận Cầu Giấy 

Thay mặt tập thể Cục Truyền thông CAND, lãnh đạo Cục đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị, cá nhân đã đến chúc mừng và mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục phối hợp, đồng hành và hỗ trợ Cục Truyền thông CAND trong thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền.

H.Lê (Ảnh: Bá Tơn)
Thăm dò khán giả