Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 20:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:52, Thứ 5, 20/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chúc mừng các cơ quan báo chí CAND

(ANTV) - Ngày 19/6, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm và chúc mừng Cục Truyền thông CAND và Cổng thông tin điện tử Bộ Công an  nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

 

Tới thăm và chúc mừng Cục truyền thông CAND, Thứ trưởng  Bùi Văn Nam biểu dương những đóng góp, cống hiến của đơn vị đối với sự phát triển của báo chí cách mạng Việt nam, cũng như thành tích của lực lượng Công an nhân dân trong suốt thời gian qua. Báo chí CAND đã tích cực tham gia vào công cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng, quan liêu, lãng phí, các tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, giữ tìn trật tự an toàn xã hội.
 
Thứ trưởng Bùi Văn Nam nhấn mạnh tình hình thế giới, và trong nước có nhiều thay đổi, các thế lực thù địch tiếp tục có những âm mưu nhằm phá hoại trên mặt trận văn hóa - tư tưởng, đòi hỏi các cơ quan báo chí CAND phải luôn chủ động đấu tranh phản bác; đấu tranh phòng chống hoạt động “diễn biến hòa bình”, ngăn ngừa “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; vạch trần âm mưu thủ đoạn của các phần tử xấu, nâng cao tinh thần cảnh giác cho người dân.
 
Thứ trưởng Bùi Văn Nam đề nghị, mỗi phóng viên, biên tập viên Cục truyền thông CAND cần tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích của đơn vị, trở thành những cây bút chiến luôn xung kích đi đầu, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của độc giả cũng như phục vụ hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của đất nước nói chung và của toàn lực lượng CAND nói riêng.
 
Trước đó, vào sáng cùng ngày, tới thăm cán bộ, chiến sỹ Cổng thông tin điện tử Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao kết quả và thành tích của đơn vị trong năm qua. Thứ trưởng Bùi Văn Nam yêu cầu cán bộ chiến sỹ của đơn vị tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được để duy trì và phát triển Cổng thông tin điện tử Bộ Công an luôn là kênh thông tin kịp thời, tin cậy và quan trọng thông tin về hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Công an cũng như hoạt động của toàn lực lượng Công an nhân dân. 
Thăm dò khán giả