Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 23:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Thứ 7, 19/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

(ANTV) - Sáng 18/10, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 12 và tình hình an ninh, trật tự 9 tháng đầu năm 2019 cho đội ngũ cán bộ, lãnh đạo chủ chốt và Báo cáo viên các cấp trong CAND.

Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Viết Thông, Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương đã thông báo nhanh tới đại biểu các nội dung và kết quả quan trọng của Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Cụ thể, Hội nghị lần thứ 11 đã thảo luận, cho ý kiến về các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2019; dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2020; và một số vấn đề quan trọng khác.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã được nghe thông báo về tình hình an ninh, trật tự 9 tháng đầu năm 2019 và định hướng công tác tuyên truyền trong lực lượng CAND.

Thời gian tới, cấp uỷ, lãnh đạo các đơn vị, địa phương, đội ngũ báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội trong CAND tiếp tục tập trung bám sát chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Ban Tuyên giáo Trung ương, đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền sâu rộng, kịp thời, có hiệu quả đường lối, chủ trương, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kết quả các mặt an ninh, quốc phòng, kinh tế, văn hóa xã hội năm 2019; tuyên truyền các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng của đất nước, của các ngành và từng địa phương; nhất là tuyên truyền về Hội nghị Trung ương 11, khóa XII của Đảng; Kỷ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV và các hoạt động chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cục Công nghiệp an ninh quán triệt Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị và Thông tri số 1 của Đảng ủy Công an Trung ương

Nhằm đảm bảo cho công tác tổ chức Đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ đơn vị được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, sáng 18/10 tại Hà Nội, Cục Công nghiệp An ninh đã tổ chức Hội nghị quán triệt chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị và Thông tri số 01 của Đảng ủy Công an Trung ương và tập huấn công tác tổ chức Đại hội Đảng cho cấp ủy viên các cấp trong Đảng bộ đơn vị.

Tại hội nghị, gần 200 đại biểu đã được nghe và quán triệt những nội dung của chị thị số 35 – CT/TƯ của Bộ Chính trị và Thông tri số 01 của Đảng ủy Công an Trung ương, đồng thời báo cáo viên cũng đã truyền đạt một số nội dung cơ bản về nghiệp vụ công tác Đảng và công tác tổ chức đại hội Đảng các cấp, giải đáp các thắc mắc, các tình huống trong quá trình thực hiện nghiệp vụ công tác Đảng và công tác đảng viên.

Đây là những nội dung quan trọng, nhằm góp phần thực hiện hiệu quả hơn nữa công tác quán triệt chỉ thị số 35 tới từng đảng viên, từ đó đảm bảo cho công tác tổ chức Đại hội đảng các cấp trong Đảng bộ đơn vị nhiệm kỳ 2020 – 2025 được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả.

BT
Thăm dò khán giả