Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 00:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:17, Thứ 6, 19/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thiếu tướng Lê Tấn Tới làm việc tại tỉnh Long An

(ANTV) - Sáng ngày 18/11, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Ủy viên TW Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng-An ninh Quốc hội, đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021 tại ấp Chánh Hội, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

 


 

Phát biểu tại Ngày hội, Đồng chí Lê Tấn Tới đã biểu dương những kết quả, thành tích của ấp, của xã đã đạt được trong năm qua cũng như ghi nhận và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của người dân ấp Chánh Hội trong công tác phòng, chống dịch.

Đồng chí Lê Tấn Tới mong muốn thời gian tới, các cấp lãnh đạo tỉnh Long An, huyện Đức Hòa và cấp uỷ, chính quyền, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể xã Tân Mỹ và ấp Chánh Hội tiếp tục động viên Nhân dân tăng cường sức mạnh đại đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị - kinh tế, văn hóa - xã hội của địa phương. Đặc biệt, trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, các cấp ủy chính quyền của tỉnh, huyện, xã và các khu dân cư chỉ đạo thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép: vừa phòng, chống dịch, vừa thực hiên nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội của địa phương theo hướng thích ứng an toàn, kiểm soát linh hoạt và có hiệu quả đối với dịch bệnh; đảm bảo chăm lo ổn định cuộc sống cho người dân; vận động Nhân dân nâng cao ý thức và tự giác tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch hiệu quả.

Dịp này, đồng chí Lê Tấn Tới cũng hỗ trợ khu dân cư ấp Chánh Hội 5 tấn gạo, trao 20 xe đạp cho học sinh hiếu học của xã Tân Mỹ và phần quà cho khu dân cư cùng 5 hộ gia đình tiêu biểu./.

 

 

BT
Thăm dò khán giả