Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 20:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Chủ Nhật, 24/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thi đua lập công, đảm bảo an ninh, an toàn đại hội đảng các cấp

(ANTV) - Xác định việc đảm bảo an ninh, an toàn cho Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ 13 của Đảng là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu, ngay từ đầu năm 2020, bên cạnh việc chủ động, tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết kịp thời những đơn thư khiếu nại, tố cáo, không để vượt cấp, kéo dài, hình thành điểm nóng về ANTT, Đảng ủy, lãnh đạo Công an TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương cũng quyết liệt chỉ đạo công tác đảm bảo ANCT, TTATXH. 

Các cán bộ chiến sỹ trong đơn vị đã tích cực, hăng hái thi đua, lập nhiều thành tích, góp phần làm nên thành công của Đại hội Đảng bộ các cấp trên địa bàn thành phố.

Ngay từ đầu năm 2020, Đảng ủy, lãnh đạo Công an thành phố Chí Linh đã quyết liệt chỉ đạo các giải pháp về công tác an ninh nắm chắc di biến động của các đối tượng quản lý nghiệp vụkhông để chúng có cơ hội, điều kiện hoạt động, ảnh hưởng xấu đến tình hình ANTT.

Bên cạnh đó, công an thành phố cũng mở các đợt cao điểm, tấn công trấn áp tội phạm.

Bằng tinh thần trách nhiệm của mỗi CBCS trong công tác đảm bảo ANTT, đến nay, Công an TP Chí Linh đã triệt phá 5 chuyên án về hình sự, ma túy, kinh tế; khởi tố 19 vụ trộm cắp tài sản, 10 vụ cờ bạc, qua đó đảm bảo tình hình ANCT, TATXH được giữ vững.

Đến nay, TP Chí Linh cũng đã tiến hành đại hội thành công 391/391 chi bộ cơ sở, 34/62 chi Đảng bộ trực thuộc thành ủy, điều này góp phần không nhỏ làm nên sự thành công của Đại hội toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.

BT
Thăm dò khán giả