Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 14:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:20, Chủ Nhật, 19/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thành lập Trung tâm tư vấn xây dựng và Chi hội kiến trúc sư Bộ Công an

(ANTV) - Sáng nay (19/12) tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công an trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội lần thứ nhất Chi hội kiến trúc sư Bộ Công an và lễ công bố, ra mắt Trung tâm tư vấn xây dựng Bộ Công an chính thức đi vào hoạt động.

Chi hội kiến trúc sư Bộ Công an được thành lập gồm có 48 kiến trúc sư đến từ Cục Quản lý xây dựng và doanh trại, các đơn vị công an tại TP Hà Nội. Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành thảo luận, thông qua quy chế, phương hướng hoạt động của Chi hội kiến trúc sư Bộ Công an nhiệm kỳ 2021-2026, và triển khai thực hiện các mặt công tác của lực lượng kiến trúc sư trong CAND. Đại hội đã tiến hành bầu và ra mắt Ban chấp hành chi hội kiến trúc sư Bộ Công an nhiệm kỳ 2021-2026

Cùng ngày, Cục Quản lý xây dựng và doanh trại, Bộ Công an đã tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm tư vấn xây dựng Bộ Công an. Trung tâm có chức năng cung cấp dịch vụ sự nghiệp công, phục vụ quản lý nhà nước trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư xây dựng theo quy định của pháp luật và của Bộ Công an.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh, việc thành lập Trung tâm tư vấn xây dựng Bộ Công an và thành lập Chi hội kiến trúc sư Bộ Công an là hai sự kiện mang ý nghĩa cấp thiết và có giá trị lâu dài. Thứ trưởng yêu cầu thời gian tới, các đơn vị phải tiếp tục phát triển cơ sở vật chất, tăng cường bổ sung nhân lực, thu hút hội viên, nâng cao trình độ chuyên môn; chủ động tiếp thu áp dụng khoa học công nghệ hiện đại và tăng cường hoạt động hợp tác liên kết đối với các hoạt động kiến trúc, xây dựng trong và ngoài ngành. Từng bước khẳng định được vai trò, vị trí, chức năng nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao hiệu quả trong quản lý, đảm bảo tính bảo mật về đầu tư xây dựng trong CAND; và trong lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng của Bộ Công an trong tình hình mới.

BT
Thăm dò khán giả