Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 04:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Thứ 7, 10/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thành lập Tổ Biên tập xây dựng Đề án kiện toàn tổ chức và hoạt động của Đảng trong CAND

(ANTV) - Tại Hà Nội, sáng 09/02, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì cuộc họp của Tổ biên tập xây dựng, thực hiện Đề án kiện toàn tổ chức và hoạt động của Đảng trong CAND.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an Trung ương thành lập Tổ Biên tập xây dựng, thực hiện Đề án kiện toàn tổ chức và hoạt động của Đảng trong CAND.

Tổ Biên tập có nhiệm vụ nghiên cứu, khảo sát thực tế và trực tiếp tham mưu, dự thảo các văn bản trình Đảng uỷ Công an Trung ương về kiện toàn tổ chức và hoạt động của Đảng trong CAND. Đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an là Tổ trưởng Tổ Biên tập.

Phát biểu tại cuộc họp, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành yêu cầu các thành viên Tổ Biên tập cần tập trung công sức và trí tuệ xây dựng dự thảo Đề án, phân công rõ nhiệm vụ của từng thành viên Tổ Biên tập; dự kiến định hướng những vấn đề cần hướng dẫn khi triển khai Đề án “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”, liên quan đến tổ chức Đảng, cấp ủy và hoạt động của cấp ủy, đảm bảo hệ thống tổ chức và hoạt động của Đảng trong CAND phù hợp với tổ chức mới của Bộ Công an và đề xuất các nội dung về công tác đảng phù hợp, kịp thời và đạt hiệu quả.

 

BT
Thăm dò khán giả